Joomla 1.7 NivoSlider developed by NewJoomlaTemplates in collaboration with best web hosting reviews and ratings.
Print

VIẾT CHO SAO KHUÊ - MINH HUẾ

Giới thiệu phóng sự ảnh của Minh Huế, Nguyên Chủ nhiệm CLB Sao Khuê (2002 - 2005)

Minh Huế Nguyên là Chủ nhiệm CLB Sao Khuê (2002 - 2005), nay là sinh viên trường Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh nhân dịp về Huế nghỉ hè đã được Nhà Thiếu Nhi Huế mời tham gia Trại sáng tác. Phóng sự ảnh của Minh Huế là một góc nhìn thân yêu về chuyến đi này. Xin giới thiệu cùng mọi người để hiểu thêm một ít về tuổi thơ xứ Huế.

 VIẾT CHO SAO KHUÊ

4729.jpg

Trở về Huế, 21 tuổi, mình lại trở về với tuổi thiếu nhi bằng chuyến "đu bám" CLB VIẾT CHO SAO KHUÊSao Khuê hay còn gọi là "Sao Khê"...Sao Khê là câu lạc bộ sáng tác văn thơ của các em thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngoài ngoại hình y chang thiếu niên nhi đồng thì mình được mời đi theo trai để chọc phá mấy em với tư cách là Nguyên chủ nhiêm Sao Khê (2002-2005). Được gặp lại chính mình nhiều năm về trước..được gặp lại những người bạn trẻ, những người bạn già sau bao năm "phiêu bạt giang hồ"...một cảm giác buồn vui của những kẻ "Trẻ con không chịu lớn"...của những tâm hồn đi trong gió lướt trong mây...bay giữa đời với nụ cười thi phú.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ TRẠI SÁNG TÁC SAO KHUÊ 2008
1-1.jpg image by minhhuelucky
Trước giờ khởi hành... chụp hình lưu niệm cùng Nhà Thơ Võ Quê..gọi tắt là Nhà Quê!
12.jpg image by minhhuelucky
Các "sao Khê" vừa đến Bạch Mã...tội nghiệp..người nhỏ, người già ..ai cũng tay xách nách mang...vì sự nghiệp Đàn Ca thi Phú...
13.jpg image by minhhuelucky
Đây là tổng hành tinh "sao khê " cư ngụ...biệt thự Phong Lan..Nơi này mình đã ở lần thứ ba rồi..có nhiều thứ để luyến tiếc khi cảnh còn đây mà người nơi đâu, đành mượn thơ Hàn Mạc Tử để giải bày tâm sự: Ngày "qua" trong đám xuân xanh ấy. Có kẻ theo "chồng" bỏ cuộc chơi. ( Phải rồi..cái xứ lạnh đó nó làm con nhà người ta phai tàn nhan sắc giữ rứa mà..không đi sao được)
10.jpg image by minhhuelucky
Tại cổng biệt thử...trong một thế giới thần tiên có Ngựa trắng và...Thiếu nữ bên hoa cẩm tú cầu...
11.jpg image by minhhuelucky
Trước giờ các hoa hậu: Sịa, A lưới, Nam đông, cùng MC và thành viên BGK lên sàn diễn...
8.jpg image by minhhuelucky
Tiếng Sơn nứ hát véo von...điệu nhảy hoang dã. Ai đấy nhỉ, hình như là
MC Anh Thư...bạn ý đang muốn hái sao cùng Người iu Gấu
9.jpg image by minhhuelucky
lại một Người iu Gấu nữa..Chị là chị không đồng ý với MC Thư vụ này đâu nha...em đổi Người Iu Gấu nhanh như vậy thì rừng lấy đâu ra Gấu cho em đổi nữa...
7.jpg image by minhhuelucky
Vì một số lí do như: làm biếng và quá nhiều hình các sao xinh tươi cộng với lý do ánh sáng le lói chốn rừng thiêng nước độc .. nên PV chỉ post lên hình ảnh lúc các tổ trưởng đang nhận giải thưởng từ ban tổ chức. Đoàn đi chỉ có 7 nam mà mình không hiểu vì sao anh Hân (đại diện BTC) lại chỉ trao quà cho các bạn nữ...đúng là "trọng tài khinh sắc"...
6.jpg image by minhhuelucky
Cuối buổi lửa trại..các sao chụp hình kỷ niệm cung các nhà thơ, nhà văn...
5.jpg image by minhhuelucky
Tổ 4 của mình nhí nhố vừa chụp hình vừa mum mum.. Bạn Dự có dáng ngồi "xiêu xao" nhất trong họ nhà sao Khuê..
3-1.jpg image by minhhuelucky
Các tổ tụ tập trên góc mái biệt thự dưới sự " cầm đầu" của Nhà Thơ Võ Quê...bị PV phát hiện liền đưa bánh ra hối lộ...mình. (Em nói là thầy cùng mấy anh đi tăng 3 thì kêu em mà thầy ko nhớ chi hết...buồn ghê)
4.jpg image by minhhuelucky
Mình ko nhận quà hối lộ từ BTC mà quay sang xin bạn Tấn một miếng bánh, bạn ý liền bỏ vô miệng nhai ngấu nghiến..thiệt là xấu quá đi..đã thế...mình post cái hình ni lên cho bạn í nhớ cái mặt mình.
19.jpg image by minhhuelucky
Còn đây là các người đẹp của các nhà Sao...Khê
17.jpg image by minhhuelucky
bạn nào có nhu càu làm quen em nó nhớ liên hệ sao cụ Minh Huế
18.jpg image by minhhuelucky
Các người đẹp nên làm chi cũng đẹp,,,
16.jpg image by minhhuelucky
Thấy ko? trong lúc biểu diễn vẻ đẹp của mình trước ống kính, người đẹp vẫn cố gắng "mum" cho bạn mình..bỏ mặc các sao tài tử khác ganh tị chơi..
15.jpg image by minhhuelucky
Đoàn sao lớn, sao bé, sao non, so trẻ sao già...tiến đến Biển Cảnh Dương. Với lí do tuổi cao, sức yếu...các sao này ỉu xìu...như cái rìu..không còn đủ sức tung tăng nữa..
14.jpg image by minhhuelucky
Sau một hồi hồi ...nghĩ nước thương thân...mình quyết định xung phong...xuống nước..Dù sao thì cũng phải thể hiện bản lĩnh phe sao Cụ chứ..thua em út là ko được..Nhưng thời thế tạo anh hùng...Nước biển chưa ướt hết áo mình thì Thầy Hoàng kêu mọi người đi ăn trưa...Đu bám lắm cuối cùng chỉ được tác phẩm "đàn tiên cá" ...Được cái...ướt nhìn trông cũng mướt!
chie.jpg image by minhhuelucky
Vớt vát phút cuối được thế đứng "long phụng oằn mình" ni...

 

Nguồn: Chie_chuonchuon's blog

 

 Copyright © 2008 - 2013 Võ Quê All rights reserved.