Joomla 1.7 NivoSlider developed by NewJoomlaTemplates in collaboration with best web hosting reviews and ratings.
Print

CLB Sao Khuê sinh hoạt tháng 11. 2009.

 

IMG_1900

 

Sinh hoạt tháng 9 của CLB Sao Khuê được diễn ra vào chiều chủ nhật (15. 11. 2009) mà không phải buổi sáng như các lần trước. Lý do: nhà thơ Võ Quê muốn mời các em thưởng thức món bánh khọt Vũng Tàu sau khi sinh hoạt xong. Quán bánh khọt chỉ mở buổi chiều thôi. Sinh hoạt buổi chiều cũng có cái thú riêng của nó. Thay đổi không khí mà!

Tại buổi này, CLB Sao Khuê đã được nghe nhà thơ Võ Quê thông tin về sự thành công của các thành viên CLB Sao Khuê trong thời gian qua: Có 4 em thi đại học thì đều đậu cả 4, đó là Hoàng Tữu Tấn, Trương Thị Mộng Cẩm, Phan Hoàng Thành, Nguyễn Dũng; Có 4 em thi vào lớp 10 thì đều đậu vào trường Quốc Học: Xuân Anh (lớp 10 chuyên Anh), Lê Nhật Linh (lớp 10 chuyên Văn), Lê Công Anh Thư (lớp 10 chuyên Văn), Dương Thị Ánh Linh (lớp 10 chuyên Sinh), Nguyễn Nhật Linh (lớp 10 phổ thông). 3 thành viên Hoàng Hữu Phước, Nguyễn Thị Hồng Liên, Trần Hồ Mĩ Lam học lớp 11 trường Nguyễn Huệ đạt giải nhì Liên hoan phim toàn quốc dành cho học sinh Việt Nam lần thứ 3 với bộ phim mini dài 3 phút: “Nước mắt bào thai” và được dư luận, báo chí trong nuớc đánh giá cao. Ba thành viên trên đang chuẩn bị sang Nhật để dự một Workshop do Nhật tài trợ.

Nhân dịp này, chị Hoàng Thị Hường, cán bộ Nhà Thiếu Nhi Huế chuyên trách CLB Sao Khuê cũng đã thông tin để CLB Sao Khuê chuẩn bị tham gia chương trình đêm thơ mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam sắp tới tại Nhà Thiếu Nhi Huế.

Sau tiết mục bánh khọt, một số em trong CLB Sao Khuê đã cùng lên thăm nhà thầy Võ Quê  bởi ngày 20. 11 thầy Võ Quê không có mặt tại Huế.

 

IMG_1895

 

IMG_1896

 

IMG_1901

 

 

 

 

 Copyright © 2008 - 2013 Võ Quê All rights reserved.