Joomla 1.7 NivoSlider developed by NewJoomlaTemplates in collaboration with best web hosting reviews and ratings.
Print

Ra mắt tuyển thơ "Thơ tình xứ Huế" và “Buffet truyện ngắn miền Trung” tại thành phố Huế

 

Hội Nhà Văn Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty cổ phần truyền thông Sơn Ca (SONCAMEDIA) giới thiệu ra mắt tập thơ "Thơ tình xứ Huế" của nhiều tác giả đang sinh sống, làm việc tại Huế và tuyển truyện ngắn Buffet truyện ngắn miền Trung vào lúc 15 giờ ngày 22. 5. 2010 tại Trung tâm dịch vụ Festival Huế, 11 Lê Lợi - Huế. Bên cạnh các tác giả Huế, còn có các nhà nhà văn , nhà thơ đang sinh sống làm việc tại Sài Gòn: Mường Mán, Đoàn Thạch Biền, Lê Minh Quốc, Nguyễn Đông Thức, Trần Từ Duy, Khuê Việt Trường… cùng các tác giả truyện ngắn thuộc các tỉnh miền Trung.

Hình ảnh dưới đây ghi nhận được tại cuộc ra mắt và "Thơ tình xứ Huế" Buffet truyện ngắn miền Trung”

 

Từ trái: Đoàn Thạch biền, Võ Quê, Trần Vàng Sao

Nhà thơ Mường Mán

Từ trái: Trần Vàng Sao, Viêm Tịnh, Lê Văn Thuận, Mường Mán

Nhà thơ Lâm Thị Mỹ Dạ

Nhà thơ Đông Hà

Từ trái: Lê Tấn Quỳnh, Từ Nguyễn, Võ Quê, Mai Văn Hoan

 

Nhà thơ Mai Văn Hoan

Nhà thơ Lê Ngã Lễ

Nhà thơ Ngô Cang

Từ trái: Ngô Cang và Nguyễn Thiền Nghi

Nhà thơ Nguyễn Lãm Thắng

 

Tư liệu: 

(TT&VH) - 2 tác phẩm Thơ tình xứ Huế Buffet truyện ngắn miền Trung vừa được NXB Trẻ và Công ty truyền thông Sơn Ca tổ chức ra mắt tại TP. Huế. Có thể nói, hai tập sách này là cuộc “điểm danh đầy đủ nhất” những gương mặt thơ đang sống và viết tại Huế và các cây bút văn xuôi miền Trung hiện nay.

Với Thơ tình xứ Huế lần này, người yêu thơ được thưởng thức thơ của các tên tuổi như Hoàng Phủ Ngọc Tường, Nguyễn Khoa Điềm, Trần Vàng Sao, Lâm Thị Mỹ Dạ, Võ Quê... Tất cả các nhà thơ trong tập đều đang sinh sống tại Cố đô. Với Buffet truyện ngắn miền Trung, bạn đọc sẽ được gặp những tác giả quen thuộc cùng những câu chuyện được kể bên các dòng sông từ Quảng Trị đến Bình Thuận.

Ra đời vào tháng 11/2008, Tủ sách Sơn Ca đã ấn hành được Buffet truyện ngắn Sài Gòn (2 tập), Buffet truyện ngắn Đồng bằng, Thơ tình Sài Gòn, Thơ tình Hà Nội. Các tuyển tập thơ và truyện ngắn này do ba văn sĩ: Nguyễn Đông Thức, Đoàn Thạch Biền và Lê Minh Quốc tuyển chọn từ sự “tự ứng cử” của các tác giả.

T.Kiều

 

 

 Copyright © 2008 - 2013 Võ Quê All rights reserved.