Joomla 1.7 NivoSlider developed by NewJoomlaTemplates in collaboration with best web hosting reviews and ratings.
Print

CÔNG TY CẤP NƯỚC THỪA THIÊN HUẾ VỚI HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG

website http://www.capnuochue.com.vn cổng thông tin điện tử này đã thu hút đông đảo người truy cập...

CÔNG TY CẤP NƯỚC THỪA THIÊN HUẾ

 VỚI HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG

 


Nhà máy nước Vạn Niên
 

Xuất phát từ quan niệm “Nước sạch và vệ sinh môi trường không chỉ là vấn đề cấp thiết ở nước ta mà đã trở thành vấn đề toàn cầu, nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả mọi người, mọi vùng và ảnh hưởng đến sự phát triển chung của mỗi quốc gia” mà trong quá trình quản lý, điều hành Công Ty Cấp Nước  Thừa thiên Huế đã chú trọng triển khai nhiều hoạt động truyền thông trong nội bộ ngành cũng như với khách hàng và toàn xã hội nhằm nâng cao nhận thức được tầm quan trọng của nước sạch và môi trường sống.

Từ khi Công ty thực hiện website http://www.capnuochue.com.vn cổng thông tin điện tử này đã thu hút đông đảo người truy cập với mục đích tìm hiểu các nguồn tư liệu quá trình hình thành, phát triển của Công ty cũng như liên hệ trao đổi về các mặt dịch vụ cung cấp nguồn nước sạch cùng các yêu cầu khác có liên quan đến nước sạch.

Trong nhiều năm qua, Công ty cũng đã phối hợp với báo Thừa Thiên Huế tổ chức các số báo chuyên đề  cấp nước với thời lượng 15 ngày là có một trang, thu hút sự quan theo dõi của đông đảo bạn đọc. Lĩnh vực phát thanh truyền hình cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Công ty. Công ty đã cùng Đài Phát Thanh Truyền Hình Thừa Thiên Huế (TRT), Trung Tâm Truyền Hình Việt Nam tại Huế (HTV) thực hiện nhiều phóng sự phản ánh các hoạt động của công ty trong việc vận hành các nhà máy, các gương sáng trong lao động, sản xuất, trong quản lý, dịch vu, trong phát minh, sáng kiến cải tiến kỹ thuật… Một số chương trình đã được Đài Truyền hình Trung ương phát sóng, tạo sự phấn khởi, khích lệ trong ngành cấp nước và khách hàng.

Thời gian gần đây, Công ty đã cho xuất bản tờ Cấp Nước,Thông Tin Nội Bộ phát hành định kỳ 3 tháng một số với hình thức đep, trang nhã và những nội dung phong phú, bổ ích, thiết thực, hữu hiệu về tác nghiệp, chuyên môn đối với toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Đồng hành với bản tin nội bộ, Công ty cũng đã rất  nhạy bén khi cho ấn hành tờ Thông Tin Khách Hàng, 6 tháng một kỳ với mục đích: “Cung cấp những thông tin về hoạt động cấp nước, thành tựu trong công tác quản lý, duy trì, bảo dưỡng hệ thống cấp nước, nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng nước và chính sách phát triển khách hàng của công ty – Phát triển giáo dục cộng đồng về ý thức sử dụng hợp lý, bảo vệ nguồn nước sạch, tài nguyên nước và hệ thống cấp nước – Giải đáp những thắc mắc của khách hàng, phổ biến những tri thức khoa học và tư vấn tiêu dùng, sử dụng vật tư, thiết bị chất lượng cao, bền vững và tiết kiệm trong lắp đặt nước hộ gia đình cũng nhu phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ.

Đối với thiếu niên nhi đồng trên địa bàn tỉnh và thành phố Huế, Công ty cũng đã mở ra nhiều hoạt động tích cực, sôi nổi nhắm tuyên truyền, nâng cao ý thức, nhận thức cho cộng đồng tuổi thơ hiểu biết về nguồn nước sạch và các hệ thống cấp nước. Đã nhiều lần Công ty mời học sinh các trường đến tham quan và học tập tại các nhà máy sản xuất nước Quảng Tế 2, Vạn Niên và phòng hoá nghiệm. Sau chuyến tham quan, em Nguyễn Thanh Khánh Nhi, trường Trường An tâm sự: “Nước sạch không phải tự nhiên mà có, các nguồn nước trong thiên nhiên có thể dùng được là có hạn, phải tốn nhiều công sức tiền của mới có nước sạch. Vì vậy chúng ta cần phải tiết kiệm nước. Tiết kiệm nước là để dành tiền cho mình và cũng để có nước cho nhiều người được sử dụng. Em biết ơn các cô chú đã ra sức xây dựng nhà máy nước cho các em và cho nhiều người khác có nước. Chuyến đi tham quan thật thú vị, em học được nhiều điều bổ ích. Đồng thời em sẽ động viên mọi người ttiết kiệm nguồn nước…”

Với Nhà Thiếu Nhi Huế, Công ty đã hai lần phối hợp tổ chức thành công Liên hoan vẽ tranh thiếu nhi chủ đề “Nước Sạch Là Nguồn Sống”. Đã có hằng trăm bức tranh của các em ngợi ca nguồn nước sạch, kêu gọi bảo vệ môi trường sống, ngợi ca các bác các cô chú công nhân ngành cấp nước ngày đêm sản xuất, vận hành  cho nước sạch đến với tuổi thơ và đến với những người thân của các em.

Tiến tới kỷ niệm 100 năm ngành cấp nước xây dựng, thành tựu và phát triển, chúng tôi được biết Công ty Cấp Nước Thừa Thiên Huế cũng sẽ đẩy mạnh nhiều hoạt động truyền thông, trong đó có việc mời một số văn nghệ sĩ tỉnh nhà tham quan, thâm nhập thực tế ở một số nhà máy nước như Vạn Niên, Quảng Tế, Bạch Mã, và các công trình cấp nước khác để có các sáng tác phản ánh trung thực về những gì mà ngành cấp nước đang thực hiện góp phần bảo vệ nguồn nước trong lành của quê hưong xứ sở và đưa từng dòng nước tinh khiết, ngọt ngào về tận từng nhà ở thành phố, nông thôn, các bản làng xa…

 

bachma1

 


 Copyright © 2008 - 2013 Võ Quê All rights reserved.